MedOn - Sống khỏe trong tầm tay

Rating: 0.00 (Votes: 0)

Ứng dụng MedOn là nền tảng đặt lịch khám/xét nghiệm trực tuyến; kết nối người bệnh trên phạm vi toàn quốc với bác sĩ, chuyên gia và các cơ sở y tế.

Với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao đến từ các bệnh viện lớn ở miền Bắc, ứng dụng MedOn là nơi người bệnh có thể an tâm chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng, đơn giản và thuận tiện nhất.
MedOn vừa là một người đồng hành, vừa như một bác sĩ riêng của chính gia đình bạn, mọi vấn để về sức khỏe mà bạn băn khoăn lo lắng đều được bác sĩ giải đáp tận tình thông qua tính năng “Hỏi đáp”.
Chỉ cần điện thoại có kết nối internet hoặc wifi, ngồi ở bất cứ nơi đâu bạn cũng có thể gặp được bác sĩ từ xa thông qua tính năng “Video Call”:
Chăm sóc sức khỏe từ xa cho người bệnh theo khung giờ linh hoạt;
Hướng dẫn chăm sóc sức khỏe ban đầu;
Tư vấn chi tiết dựa trên kết quả xét nghiệm của khách hàng;
Đưa ra lời khuyên bất cứ lúc nào khách hàng có biểu hiện bất thường về sức khỏe hay thắc mắc về việc điều chỉnh thuốc, điều chỉnh chế độ ăn uống, nghỉ ngơi…
Tư vấn sức khỏe từ xa qua Video Call giúp người bệnh chủ động lịch hẹn, được lựa chọn bác sĩ theo đúng chuyên khoa phù hợp, không cần di chuyển đến bệnh viện để thăm khám, tiết kiệm chi phí chăm sóc sức khỏe cho cả gia đình. Video Call cùng bác sĩ đặc biệt hữu ích với những gia đình có con nhỏ, người cao tuổi, người có sức đề kháng suy giảm, người bệnh mắc bệnh lý nền mạn tính cần thăm khám theo lịch hẹn định kỳ của bác sĩ, những bệnh nhân đi lại khó khăn (do sức yếu, hoặc ở vùng cách xa bệnh viện trung tâm).
Ngoài tính năng Hỏi đáp, gọi Video với bác sĩ, ứng dụng MedOn còn cung cấp tính năng đặt lịch xét nghiệm tại nhà tiện ích:
- Đặt lịch nhanh chóng, dễ dàng qua ứng dụng y tế MedOn;
- Nhà cung cấp MEDLATEC - đối tác chiến lược của MedOn với hơn 25 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xét nghiệm tận nơi, gần 30 Labo xét nghiệm trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tại hơn 50 tỉnh thành, hơn 2 triệu lượt sử dụng dịch vụ mỗi năm;
- Đội ngũ cán bộ lấy mẫu chuyên nghiệp, thân thiện;
- Mẫu phẩm được xử lý bằng hệ thống máy xét nghiệm tự động, đạt tiêu chuẩn ISO 15189:2012 cho kết quả nhanh gọn, chính xác;
- Kết quả trả tại nhà hoặc tra cứu trực tiếp trên ứng dụng MedOn;
- Được tư vấn kết quả xét nghiệm hoàn toàn miễn phí bởi các bác sĩ, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao;
- Phí xét nghiệm theo giá niêm yết tại cơ sở y tế, phí đi lại chỉ 10.000 đồng.
Trong bối cảnh nhiều dịch bệnh dễ bùng phát như hiện nay thì việc chăm sóc sức khỏe ngay tại nhà là một lựa chọn an toàn và phù hợp nhất với hầu hết mọi người vì không cần phải tới bệnh viện, không sợ lây nhiễm chéo, không mất thời gian chờ đợi lấy số, tư vấn mà vẫn đảm bảo được kết quả nhanh gọn, chính xác, an toàn, tiết kiệm.
Các gói khám/gói xét nghiệm triển khai trên ứng dụng y tế MedOn được đội ngũ bác sĩ có kinh nghiệm nghiên cứu, xây dựng với danh mục các chỉ định phù hợp với từng độ tuổi, giới tính và các yếu tố nguy cơ khác - đáp ứng được yêu cầu kiểm soát, sàng lọc các bệnh lý cơ bản và chuyên sâu.
Đặc biệt, tất cả kết quả xét nghiệm, thăm khám của bạn và người thân trong gia đình đều được lưu trữ chi tiết trên ứng dụng MedOn. Thông qua hồ sơ sức khỏe số này, người dùng có thể quản lý sức khỏe cho cả gia đình một cách khoa học theo từng cá nhân, theo thời gian và là dữ liệu bệnh sử quan trọng để cung cấp cho các bác sĩ khi đến thăm khám tại bất kỳ cơ sở y tế nào khác.
Tải MedOn để chủ động chăm sóc sức khỏe của bạn và gia đình ngay hôm nay!
=============+=============
MedOn - Ứng dụng y tế số của người Việt
Tổng đài hỗ trợ: 1900 56 56 56 (Thường trực 24/7)
Hotline hỗ trợ: 0945.988.588 (Giờ hành chính)
Email: info@medon.vn
Website: https://medon.vn
Địa chỉ: Tòa nhà MED-GROUP, số 278, Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
Based on 0 Votes and 0 User Reviews
5 Star
0
4 Star
0
3 Star
0
2 Star
0
1 Star
0
Add Comment & Review
We'll never share your email with anyone else.
Other Apps in This Category